Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/05/2013

Một ngày đẹp trời, Goofy phát hiện ra chuồng gà mà cả nhóm nuôi bị mất mấy con, cậu liền thông báo cho Mickey và Donald. Cả nhóm rất bức xúc và nghi ngờ những con chồn đã ăn trộm gà của mình. Họ liền tìm tới nhà những con chồn ở dưới thôn, nhưng kì lạ thay ở đấy lại xuất hiện một hang động, bước vào bên trong không thấy ai, họ chỉ tìm thấy một chiếc hộp với một lá thư bên trong được viết từ cách đây 500 năm bởi Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng. Lá thư nói rằng ba người là những người được chọn để tiêu diệt chúa tể hắc ám, mang lại hòa bình cho thế giới. Thật là một câu chuyện không thể tin được, nhưng rồi Thổ Địa hiện ra và đưa họ tới thời đại nơi mà câu chuyện bắt đầu.

Game Mickey phiêu lưu đến Tây Trúc
Mickey và những người bạn cùng phiêu lưu.

Mickey phiêu lưu đến Tây Trúc là một câu chuyện kết hợp cả yếu tố hiện đại của hoạt hình phương Tây với sự tham gia cả ba nhân vật rất nổi tiếng của hãng Disney: Mickey, Donald và Goofy với câu chuyện thần thoại nổi tiếng của phương Đông: Tây Du Ký. Vào trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào Mickey được Thổ Địa đưa đến Hoa Quả Sơn và giao cho nhiệm vụ đi tìm Thủy Liêm Động để lấy được Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không.

Tải game Mickey phiêu lưu đến Tây Trúc 
Đến vùng đất mới, mỗi người bị tách ra một nơi.

Là một game phiêu lưu nhập vai, kết hợp hành động và giải đố, game có nội dung hay cũng như thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ làm bạn không rời mắt được khỏi cuộc hành trình của Mickey, Donald và Goofy


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Mickey phiêu lưu đến Tây Trúc về máy soạn: BAN 450 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Mickey phiêu lưu đến Tây Trúc soạn: BAN 450 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất