Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/05/2013

NOVA - Cuộc chiến ngoài hành tinh, là câu chuyện về trận chiến giữa những con người đi khai phá vũ trụ trong tương lai, nhưng càng tìm hiểu về vụ trũ họ mới biết rằng mình không hề đơn độc và có vô vàn sinh vật ngoài hành tinh luôn nhăm nhe tấn công loài người. Và để bảo vệ loài người, Liên minh bảo vệ Trái Đất NOVA đã được thành lập.

Game NOVA mobile
Cuộc chiến ngoài hành tinh.

Khởi đầu game, bạn sẽ cùng nhân vât chính đi giải cứu trạm không gian đang bị người ngoài hành tinh tấn công. Cách thức di chuyển và tấn công trong game không có gì khác lạ, game có thiết kế đẹp mắt, đa dạng các loại súng chiến đấu mà bạn có thể nhặt được trên đường đi. Bạn sẽ được đến với nhiều màn chơi thử thách và chiến đấu với nhiều sinh vật ngoài hành tinh khác nhau.

Tải game Nova 
Chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh.

NOVA có tiết tấu diễn ra khá nhanh, bạn sẽ phải di chuyển liên tục và chiến đấu với những quái vật xuất hiện một cách bất thình lình. Đối với thể loại game bắn súng nói chung thì NOVA là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

NOVA - Cuộc chiến ngoài hành tinh
Một màn đấu trùm trong game.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Nova - Cuộc chiến ngoài hành tinh về máy soạn: BAN 448 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Nova - Cuộc chiến ngoài hành tinh soạn: BAN 448 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất