Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/05/2013

Đêm New York là một tựa game mô phỏng cuộc sống thực rất thú vị và hài hước, nếu bạn là một fan của thể loại game này thì không nên bỏ qua tựa game thú vị dành cho mobile này. Khi vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo sở thích của mình, những tùy chỉnh rất đa dạng và bạn sẽ được tha hồ lựa chọn đến khi nào thấy ưng ý thì thôi.

Game Đêm New York
Cuộc sống ở New York.

Bắt đầu câu chuyện trong game, nhân vật chính gặp phải một hoàn cảnh trớ trêu khi bị đánh cho quay cuồng đầu óc do bị một người khác đến tranh chiếc taxi ở sân bay, choáng váng do bị ăn đánh nên anh ấy (cô ấy) đã bị chiếc ô tô của một diễn viên vô cùng nổi tiếng đâm vào bất tỉnh. May thay người diễn viên này lại khá tốt bụng nên đã đưa nhân vật chính đến gần địa chỉ mà anh ấy (cô ấy) đang cần đến. Rồi diễn biến câu chuyện tiếp tục, khi mà nhân vật chính gặp được người họ hàng của mình và chuẩn bị một cuộc sống bận rộn tại New York.

Tải game Đêm New York
Cuộc sống trong game.
game mô phỏng đời sống thực, nên bạn sẽ giúp đỡ nhân vật chính thực hiện những công việc thường ngày, tìm việc làm cho anh ấy (cô ấy), làm việc, vui chơi, giải trí.... Game có nội dung rất cuốn hút cũng như những lời thoại di dỏm, tuy nhiên do game chưa được Việt hóa nên tất cả lời thoại và lời dẫn trong đều là tiếng Anh, nhưng bạn yên tâm, những hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game rất rõ ràng cho bạn thực hiện.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Đêm New York về máy soạn: BAN 447 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Đêm New York soạn: BAN 447 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất