Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

Là một tựa game chiến đấu rất hay Luca and The Dragon là câu chuyện kể về cậu bé Luca lên đường chiến đấu để lấy lại danh dự cho anh trai Rogard cũng như cho chính mình, khi mà anh trai cậu chưa kịp tiêu diệt con rồng tàn ác Groom thì đã biến mất không rõ lý do. Groom là con rồng đầy thù hận với loài người do đó nó thường dẫn theo bầy quái vật của mình đi tiến đánh ngôi làng mà Luca sinh sống. Lần này một mình Luca sẽ phải đối mặt và chiến đấu với chúng.

Game Luca and The Dragon
Luca kiếm sĩ diệt rồng

Đây thực sự là một game nhập vai chiến đấu hay, với thiết kế nhân vật và bối cảnh đẹp cũng như khá hài hước. Nhân vật Luca với hai cây đại kiếm to bự chảng luôn xông vào tả xung hữu đột với bầy quái vật đông đúc sẽ mang lại cho bạn cảm giác chặt chém rất đã tay. Bạn còn có khả năng nâng cấp skill và trang bị cho Luca những vật phẩm mạnh có thể mua trong shop hoặc nhặt được trên đường chiến đấu. Với những đòn skill đẹp mắt cũng như hệ thống quái vật rất đa dạng. Đây là một tựa game nhập vai chiến đấu mà bạn không nên bỏ qua.

Tải game Luca and The Dragon
Chiến đấu với lũ quái vật độc ác

Hãy cùng Luca chiến đấu với lũ quái vật tàn ác và đi tìm hiểu những bí ẩn đằng sau sự mất tích của anh trai cậu.

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Luca and The Dragon về máy soạn: BAN 444 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Luca and The Dragon soạn: BAN 444 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất