Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

Bạn ưa thích những game thư giãn, giải trí giết thời gian vào những lúc nhàn rỗi, vậy thì Jewel Explosion là một lựa chọn không tồi dành cho bạn. Là một game ăn kim cương cổ điển, game sẽ giúp bạn thư giãn cũng như xả stress rất tốt sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Game Jewel Explosion
Những viên kim cương phát nổ.

Trong game có năm chế độ chơi cho bạn lựa chọn, chế độ chơi mãi mãi, bạn sẽ không bao giờ hết thời gian, không bao giờ hết các nước đi, và có khả năng tạo những chuỗi nổ kim cương liên tục rất thú vị. Chế độ chơi tính giờ, bạn phải cố gắng ăn càng nhiều kim cương càng tốt để có thêm thời gian, khi thanh thời gian đã hết thì cũng có nghĩa là trò chơi kết thúc. Còn ba chế độ chơi còn lại, bạn hãy tự mình tìm hiểu sự thú vị của chúng.

Tải game Jewel Explosion
Màn chơi tính thời gian.

Có một điều khá thú vị trong game là những viên kim cương trong game không đứng thẳng mà lại nằm chéo trông rất lạ mắt, khác hẳn với những tựa game kim cương mà bạn đã từng chơi trước đó. Nếu muốn xả stress và giết thời gian thì hãy tải ngay Jewel Explosion thôi!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Jewel Explosion về máy soạn: BAN 443 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Jewel Explosion soạn: BAN 443 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất