Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

Lần này đến với miền Tây hoang dã, bạn sẽ không đóng vai những anh chàng cao bồi lãng tử cưỡi ngựa tung hoành, bắn súng hai tay, mà bạn sẽ trở thành những tên cao bồi hung dữ với nhiệm vụ ngăn chặn đoàn người di cư đến vùng đất mới trong Guns N Glory.

Lần này bạn sẽ là người xấu!

Guns N Glory là một tựa game phòng thủ, nhưng khác ở một điểm là bạn có thể di chuyển những tên cao bồi hung dữ của mình đi đến bất cứ đâu trên bản đồ để đánh chặn dòng người di cư. Mỗi màn chơi bạn sẽ được cho một số nhân vật nhất định và phải kiếm đủ số vàng để có thể đánh thức được thêm nhiều nhân vật nữa.

Tải game Guns N Glory
Đánh chặn dòng người di cư.

Game có thiết kế nhân vật và bối cảnh rất ưa nhìn, trong game có rất nhiều loại quân để bạn lựa chọn như cao bồi bắn sung, cao bồi quăng mìn, thổ dân da đỏ bắn cung... Đây là một tựa game thú vị dành cho những fan yêu quý thể loại game phòng thủ.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Guns N Glory về máy soạn: BAN 440 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Guns N Glory soạn: BAN 440 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất