Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

King Kong, chú khỉ đột khổng lồ đã thực hiện thành công phi vụ bắt cóc cô gái xinh đẹp và đưa nàng lên những lầu cao chót vót của tòa nhà chọc trời để ngắm cảnh đẹp. Nhưng những anh hùng giải cứu mỹ nhân lại muốn làm hỏng kế hoạch của King Kong. Và đã đến lúc để King Kong nổi giận trong Gorilla Rampage.

Game Gorilla Rampage
Phiêu lưu với người đẹp.

Là một tựa game rất vui nhộn, bạn sẽ là chú khỉ đột King Kong khổng lồ đưa người đẹp đang la hét kêu cứu leo lên từng tầng của tòa nhà chọc trời, nhưng mà phía bên dưới là những anh cảnh sát, lính cứu hỏa, thám tử... vô cùng dũng cảm, không tiếc thân mình lao lên quyết chiến với khỉ đột khổng lồ để giải cứu người đẹp. Và nhiệm vụ của bạn duy nhất chỉ là... "ném đá vỡ đầu" những vị cứu tinh dũng cảm ấy.

Tải game Gorilla Rampage
Ném đá những vị cứu tinh dũng cảm.

Đây là một game giải trí rất vui nhộn dành cho bạn thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng cũng như giết thời gian rất tốt. Vậy tại sao không nhập vai vào chú khỉ đột khổng lồ và cùng leo nhà với người đẹp nào!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Gorilla Rampage về máy soạn: BAN 439 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Gorilla Rampage soạn: BAN 439 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất