Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/05/2013

Là một tựa game thủ thành, Fantasy Kingdom Defense mang trong mình lối chơi quen thuộc mà các bạn vẫn thường thấy, lựa chọn vị trí thích hợp, đặt những chiến binh phòng thủ, nâng cấp sức mạnh cho những chiến binh lên mức cao nhất và chống lại từng đợt, từng đợt quái vật tiến đến lâu đài của bạn.

Game Fantasy Kingdom Defense
Bảo vệ vương quốc mộng ảo!

Game có thiết kế đồ họa bắt mắt, đa dạng chủng loại chiến binh cho bạn lựa chọn, cũng như rất nhiều loại quái vật khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thủ thành rất thú vị. Bên cạnh đó bạn có thể vào Shop để nâng cấp thành, mua vật phẩm phụ trợ, mua chiến binh mạnh hơn... để giúp cho việc phòng thủ của bạn dễ dàng hơn một chút.

Tải game Fantasy Kingdom Defense
Những trận chiến phòng thủ ác liệt.

Game có hai chế độ chơi, chế độ chiến dịch và sống sót với những mức độ khó tăng dần tùy theo bạn chọn. Đây là một tựa game phòng thủ thú vị mà bạn không nên bỏ qua.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Fantasy Kingdom Defense về máy soạn: BAN 436 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Fantasy Kingdom Defense soạn: BAN 436 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất