Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 10/05/2013

Bạn có ham mê thể loại game bắn súng, đặc biệt là trong vai người lính bắn tỉa, ẩn núp một cách kín đáo nhất và từ một nơi rất xa nào đó thực hiện những cú headshot thẳng vào đầu tên trùm khủng bố, làm hắn tiêu đời mà không biết lý do. Đó thực sự là một cảm xúc rất thú vị khi được chơi những tựa game bắn tỉa như vậy. Và dành cho game mobile là tựa game CS Sniper, ắt hẳn bạn sẽ rất thích thú khi trải nghiệm trò chơi này.

Game CS Sniper
Người lính bắn tỉa - Sniper

Tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai vao người lính bắn tỉa dày dạn kinh nghiệm đi thực hiện những nhiệm vụ giải cứu con tin khỏi bọn bắt cóc, hay ám sát những tên trùm khủng bố, mafia... Nhưng để có thể thực hiện những nhiệm vụ ấy một cách hoàn hảo, bạn sẽ cần trải qua những màn chơi hướng dẫn với độ khó tăng dần để có thể làm quen với độ khó của game.

Tải game CS Sniper 
Những nhiệm vụ bắn tỉa rất thách thức.

Là một tựa game khá khó, bạn sẽ phải ngắm bắncăn thời gian thật chuẩn xác nếu không muốn bắn nhầm vào những con tin vô tội. Đây thực sự là một tựa game bắn tỉa đầy thách thức, bạn muốn thử trình độ bắn tỉa của mình thì hãy chơi ngay CS Sniper!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game CS Sniper về máy soạn: BAN 433 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game CS Sniper soạn: BAN 433 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất