Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 10/05/2013

Hai anh em cô bé Jenny phát hiện ra một chiếc rương kì lạ chứa đựng một chiếc mũ phù thủy. Bỗng cả hai bị cuốn vào một thế giới phép thuật xa lạ, nơi ngủ say của pháp sư ngàn năm, quá sung sướng sau khi tỉnh dậy, ông ta đã mang theo cô bé Jenny đến lâu đài phép thuật của mình và thử thách anh trai của Jenny đi tìm lại cô bé. Và thế là cậu bé trở thành một phù thủy bất đắc dĩ lên đường phiêu lưu đi tìm lại em gái của mình.

Game Castle Magic
Cậu bé phù thủy bất đắc dĩ

Trong Castle of Magic, bạn sẽ điều khiển cậu bé phù thủy di chuyển, bay nhảy vượt qua những chướng ngại vật, hóa phép những con yêu tinh chặn đường thành những hộp đá và đá bay chúng khỏi đường đi của bạn. Game có cách chơi gần giống với Mario và thiết kế khá đẹp mắt nên sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị khi chơi.

Tải game Magic Caslte
Vượt qua những thử thách của pháp sư ngàn năm.

Hãy giúp đỡ cậu bé phù thủy vượt qua những thử thách của pháp sư ngàn năm và tìm lại em gái Jenny của mình trong lâu đài phép thuật.

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Catsle of Magic về máy soạn: BAN 432 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Catsle of Magic soạn: BAN 432 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất