Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 10/05/2013

Audition là một game dance thể thao rất hấp dẫn từng thu hút rất nhiều bạn trẻ trong một thời gian dài. Nhưng sau năm tháng thì game cũng dần đi vào quên lãng do sự bão hòa của mình. Tuy nhiên vẫn có những game thủ từng rất gắn bó và hẳn không quên được cảm giác "phiêu" khi thử sức với những bài nhảy rất khó. Dance Dance Revolution là một tựa game không thể tuyệt vời hơn dành cho những bạn muốn được sống lại cảm xúc với Audition khi xưa.

Game Dance Dance Revolution
Bạn đã sẵn sàng làm vũ thần?

Do là một game thiết kế trên nền Java dành cho di động, nên game không thể có được những vũ công đẹp mặt giống như Audition, nhưng để điều khiển một cách thành thục và vượt qua những mức độ chơi cao cấp thì là một điều không hề dễ trong Dance dance revolution. Bạn chỉ cần điều khiển những nút lên, xuống, trái, phải cho đúng với sự xuất hiện trên màn hình. Nhưng với sự thiên biến vạn hóa về nhịp điệu cũng như những kết hợp phím bấm trong game sẽ khiến bạn phải toát mồ hôi để có thể đạt được Perfect đấy.

Tải game Dance Dance Revolution
Maniac-mức độ chơi siêu khó!

Bạn muốn thử thách trình độ nhảy nhạc của mình vậy thì hãy tải game để trở thành vũ thần với dế yêu của mình thôi nào!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Dance Dance Revolution về máy soạn: BAN 431 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Dance Dance Revolution soạn: BAN 431 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất