Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 9/05/2013

Vương quốc Smily do đức vua Smily tôn kính trị vì đang sống trong yên bình, thì một ngày tên chúa tể xấu xa đến đòi cưới công chúa Smily-con gái của đức vua, người được coi là đẹp nhất trong cả thiên hà, nhưng đức vua không đồng ý và đá đít tên xấu xa ra khỏi lâu đài của mình. Ôm mối hận đó, hắn đã tập hợp đội quân xấu xa nhất trong vũ trụ để xâm chiếm vương quốc Smily. Và người anh hùng Smily là bạn sẽ phải lên đường để bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lăng của tên xấu xa ấy!

Vương quốc Smily bị xâm lăng

Đó là một câu chuyện đầy Smily trong game Comic Blast, một tựa game bắn máy bay khá ngộ nghĩnh. Dù mang phong cách thiết kế đẹp mắtngộ nghĩnh nhưng đây là một tựa game khá khó, khi mà chiếc máy bay của bạn phải chống chọi là sự hung hãn vô cùng và liều mạng như thiêu thân của những con quái đông như ong. Game còn có những màn đấu Boss qua bài dành cho bạn, mỗi con Boss có một cách đánh khác nhau, nhưng khi đã nắm bắt được cách đánh của chúng thì việc tiêu diệt chúng là dễ như bỡn.

Đánh cho con Boss phát khóc.

Nhưng đừng chủ quan với bất cứ điều gì, vì biết đâu bất ngờ, Smily của bạn lại phải về thành dưỡng sức thì sao! Hãy tải và chơi tựa game thú vị này nào!

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Comic Blast về máy soạn: BAN 428 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Comic Blast soạn: BAN 428 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất