Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 9/05/2013

Đào vàng là một tựa game rất quen thuộc mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng chơi. Nhưng khác hẳn với tựa game đào vàng quen thuộc mà bạn từng chơi qua, trong tựa game Gold Rush Bonaza này, bạn sẽ là anh chàng thợ mỏ chuyên nghiệp, đi xuống lòng đất và trực tiếp đào những miếng vàng thật lớn cho mình.

Anh chàng thợ mỏ chuyên nghiệp

Game có cách chơi đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển anh chàng thợ mỏ của chúng ta tiến xuống lòng đất thăm dò xem chỗ nào có vàng và cứ thế mà đào thôi! Game có 2 chế độ cho bạn lựa chọn, một chế độ chơi qua màn, đưa bạn qua các hành trình khác nhau, sử dụng những vật phẩm hỗ trợ như mìn nổ đá... để tìm kiếm vàng, hay màn chơi thử thách thời gian để xem bạn xuống được sâu bao nhiêu và ghi được số điểm cao nhường nào.

Những màn chơi đào vàng

Là một tựa game khá thú vị, Gold Rush Bonaza chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị với dế yêu của mình đấy!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Gold Rush Bonaza về máy soạn: BAN 427 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Gold Rush Bonaza soạn: BAN 427 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất