Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 9/05/2013

Là một tựa game rất nổi tiếng của hãng Popcap, Bejeweled hay còn được gọi là game Kim cương đã có mặt với rất nhiều phiên bản khác nhau, và mỗi phiên bản của game đều thu hút lượng người chơi vô cùng lớn. Trong phiên bản Bejeweled 3 này, game đã được chau chuốt lại vô cùng đẹp mắt, cùng với những màn chơi mới đầy thử thách đang đợi bạn phía trước.

Game Kim cương 3

Phong cách chơi của game kim cương luôn không thay đổi dù qua rất nhiều phiên bản khác nhau. Bạn sẽ ghép 3 mảnh kim cương cùng màu với nhau và cố gắng ăn được càng nhiều điểm càng tốt. Trong Kim cương 3, bạn sẽ có 4 màn chơi khác nhau để thử sức, nhưng có 2 màn chơi đã bị khóa, và bạn cần phải chinh phục các thử thách trong 2 màn chơi cổ điển và chạy đua với thời gian để có thể mở được 2 màn chơi còn lại.

Màn chơi thử thách với thời gian

Kim cương 3 có sức hút rất lớn vì tính thư giãn kết hợp với sự thử thách rất lớn trong mỗi màn chơi. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải và thưởng thức tựa game cực hấp dẫn này thôi!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Bejeweled 3 về máy soạn: BAN 426 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Bejeweled 3 soạn: BAN 426 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất