Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 9/05/2013

Theo truyền thuyết xa xưa, có một người chiến binh vĩ đại, với sức mạnh của 30 người đàn ông, người chiến binh ấy đã đứng lên lãnh đạo người dân của mình. Cuộc phiêu lưu tới nhiều miền đất của anh bắt đầu từ khi anh còn rất trẻ và anh đã tạo nên danh tiếng của mình khi tiêu diệt con rắn biển vĩ đại...anh là Beowulf.

Người anh hùng Beowulf

Đó là lời dẫn chuyện cho nhân vật Beowulf trong tựa game cùng tên. Beowulf là một tựa game nhập vai chiến đấu có tiết tấu khá nhanh, khi vào game bạn đã ngay lập tức chiến đấu với những con quái vật hung hãn và vượt qua những thử thách để tiếp tục cuộc hành trình.

Cuộc chiến với rồng

Điển hình cho những game nhập vai hành động đó là những màn đấu Boss khổng lồ hấp dẫn và trong Beowulf bạn cũng sẽ bắt gặp những con Boss như Rồng, Rắn biển khổng lồ...

Tiêu diệt con rắn biển huyền thoại

Đây là một tựa game khá khó khi những con quái chỉ cần đánh bạn 3 hit là bạn đã phải về thành dưỡng sức ở mức độ chơi khó nhất, do đó hãy làm quen dần với mức easy và chinh phục những cấp độ cao nhất của game.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game  Beowulf về máy soạn: BAN 425 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Beowulf soạn: BAN 425 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất