Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 8/05/2013

Crystal Defenders là một tựa game phòng thủ, chống cửa rất thú vị của hãng sản xuất game nổi tiếng SquareEnix dành cho dòng game mobile. Game có cách chơi không khác gì với những game phòng thủ thường thấy, đó là chọn chiến binh phòng thủ, đặt vào vị trí thuận lợi và chống lại từng dòng quái vật xông tới.

Game Crystal Defenders.

Tuy nhiên có điểm rất thú vị là nhân vật của bạn có thể di chuyển trong phạm vi tấn công của mình, điều này vừa hạn chế khả năng di chuyển của quái vật mà lại tạo nên sự thú vị khá đặc biệt cho game. Với thiết kế nhân vật không thật sự nổi bật nhưng khá bắt mắt với một tựa game mobile, Crystal Defenders là một tựa game thú vị dành cho bạn.

Những màn chơi đầy thử thách

Bạn còn chờ gì nữa, hãy tải và thử sức mình với sự tấn công của hàng đàn quái vật thôi nào! Chắc hẳn bạn sẽ phải vất vả khi cố gắng qua bàn với thành tích hoàn hảo đấy.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game  Crystal Defenders về máy soạn: BAN 421 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Crystal Defenders soạn: BAN 421 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất