Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 8/05/2013

Chắc hẳn bạn đã từng đọc câu chuyện "Bà tiên dưới giếng" trong bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Trong câu chuyện, khi bạn đánh rơi một vật gì đó xuống dưới giếng thần, thì khi bà tiên hiện lên trả bạn một đồ vật mới, bạn chỉ cần trung thực không nhận món đồ đó thì sẽ được bà tiên tặng lại món đồ mới ấy để thưởng cho sự trung thực của bạn.


Chiếc giếng thần

Nhưng trong game Beneath The Well-Câu chuyện dưới đáy giếng, chú yêu tinh xanh trong giếng đã thay thế cho bà tiên đã đáp ứng lại lời cầu nguyện của nhân vật chính trong game. Tham gia cuộc phiêu lưu bạn sẽ bắt đầu với cô bé pháp sư Lucyan, đi bắt những con gà cho bữa trưa sắp tới. Tiếp đó là sự xuất hiện của cậu bé kiếm sĩ Hansel bị lạc trong thế giới dưới giếng.

Cuộc phiêu lưu của Hansel và Lucyan

Là một tựa game RPG truyền thống, bạn chỉ cần cung cấp vật phẩm hồi máu và mana cùng với lựa chọn skill phù hợp cho nhân vật. Còn lại nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu đến khi tiêu diệt hết quái vật. 

Câu chuyện dưới đáy giếng sẽ tiếp diễn như thế nào, Hansel và Lucyan có gặp gỡ và cùng nhau phiêu lưu tại thế giới dưới giếng? Bạn hãy tìm hiểu xem.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Beneath The Well về máy soạn: BAN 418 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Beneath The Well soạn: BAN 418 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất