Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 7/05/2013

Iron man là loạt phim vô cùng nổi tiếng của hãng Marvel, với những doanh thu khổng lồ khi được công chiếu, ta không thể phủ nhận sức hút vô cùng lớn của tựa phim này. Và mới đây nhất siêu phẩm Iron Man 3 được công chiếu đã làm rung chuyển khắp các phòng vé trên thế giới. Với nội dung hay và những màn kĩ xảo vô cùng đẹp mắt, phim đã mang lại cho người xem những giây phút thưởng thức vô cùng mãn nhãn. Và cùng theo với cơn bão trên màn ảnh, Iron Man 3 đã đến với game mobile.

Iron Man đã bị đánh bại?

Tham gia vào game, bạn sẽ là nhân vật chính Tony Stark, với bộ giáp Iron Man vô cũng mạnh mẽ. Bạn sẽ được thực hiện những màn huấn luyện để làm quen với bộ giáp, và tiếp đó là cuộc hành trình chống lại kẻ thù mới xảo quyệt và cũng mạnh không kém Iron Man.

Cuộc chiến giữa 2 Iron Man?

Bạn có muốn biết nội dung câu chuyện diễn biến như thế nào? Kẻ thù mới mà Iron Man phải đối mặt là ai? Liệu anh có thể dành chiến thắng? Hãy tải game và cùng phiêu lưu với Iron Man!!!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Iron Man 3 về máy soạn: BAN 416 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Iron Man 3 soạn: BAN 416 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất