Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 7/05/2013

BillyBoy, một cậu bé với chiếc cà kheo bật nhảy, đang cùng với bạn gái đi chơi thì bất ngờ từ đâu xông ra một con khỉ đột khổng lồ. Con khỉ đột đã bắt cóc bạn gái của Billy và leo lên những nóc nhà cao nhất của thành phố. Billy sẽ phải làm gì để cứu bạn gái mình đây?

Con khỉ đột xấu xa xuất hiện.

Cốt truyện chắc hẳn không có gì để nói nhiều, chúng ta tiếp tục có một tựa game anh hùng giải cứu bạn gái, và người anh hùng là một cậu bé con có sở thích chơi cà kheo bật nhảy. Có cách chơi rất đơn giản và phổ biến của những tựa game bật nhảy, bạn sẽ điều khiển Billy một cách thật khéo léo để nhảy lên càng cao càng tốt, hãy chú ý tránh những cột điện cao thế, những chậu hoa bị ném xuống và còn kha kha cạm bẫy đang đợi bạn xử lý.

 
Cùng BillyBoy chinh phục các thử thách.

Game cũng mang đến cho bạn những thử thách nho nhỏ, khi đặt ra các mốc điểm cao để cho bạn chinh phục. Hãy cũng BillyBoy đi giải cứu bạn gái nào!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game BillyBoy và cú nhảy tai họa về máy soạn: BAN 412 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game BillyBoy và cú nhảy tai họa soạn: BAN 412 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất