Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 7/05/2013

Tây Du Ký, một trong tứ đại kì thư của Trung Quốc, đã vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của mỗi trẻ em Việt Nam. Câu truyện về cuộc phiêu lưu của bốn thầy trò đi thỉnh kinh luôn hấp dẫn dù chúng ta đã có thể xem đi xem lại rất nhiều lần.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu

Lần này, 4 thầy trò Đường Tăng đang bị chặn lại bởi ngọn lửa Hỏa Diệm Sơn không thể dập tắt. Tôn Ngộ Không sẽ lại tiếp tục sử dụng bản lĩnh của mình để đưa 4 thầy trò qua khỏi kiếp nạn này.

Trừng trị Trư Bát Giới lười biếng.

Game đã được Việt hóa hoàn toàn và mang nội dung vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ phải bật cười bởi sự hài hước trong mỗi lời thoại giữa các nhân vật trong game. Khi mà Đường Tăng thì luôn ca thán về sự khó khăn khi phải đi Tây Trúc, Trư Bát Giới thì đòi chia hành lý để trở về Cao Lão trang...

Vẫn là Tôn Đại Thánh chịu khổ!

Với thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh, các đòn đánh đẹp mắt và nội dung hài hước, vui nhộn... Tân Tây Du Ký sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thú vị khi thưởng thức game.


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Tân Tây Du Ký về máy soạn: BAN 411 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Tân Tây Du Ký soạn: BAN 411 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất