Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 7/05/2013

Chắc hẳn các bạn đều biết đến cuộc bầu cử Tổng Thống của nước Mỹ mới được tổ chức trong năm 2012, và việc bầu cử ở Mỹ là một trong những cuộc bầu cử phức tạp nhất trên thế giới. Tuy nhiên cuộc bầu cử ấy sẽ được tái hiện lại một cách đầy vui nhộnthú vị thông qua trò chơi Obama và những người bạn!

Tổng thống Obama hài hước

Tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai vào những ứng cử viên tổng thống của 2 Đảng lớn nhất nước Mỹ, đi tranh cử để giành được sự ủng hộ và lá phiếu của dân chúng bằng những trò chơi vô cùng hài hước. Ví dụ như bạn nhập vai vào Obama đi thực hiện những cuộc chạy đua, đấm bốc, nhảy nhạc sàn... bạn đạt điểm càng cao trong mỗi trò chơi thì càng dành được nhiều lá phiếu cho ứng cử viên của mình.

Cuộc so găng giữa các ứng cử viên.

Phong cách thiết kế của game là những hình ảnh vẽ tranh trào phúng rất hài hước và cách chơi cũng vui nhộn không kém, game sẽ mang đến cho bạn một cuộc tranh cứ hài hước nhất hành tinh!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Obama và những người bạn về máy soạn: BAN 410 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Obama và những người bạn soạn: BAN 410 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất