Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 2/05/2013
Kim cương là một trò chơi đã quá quen thuộc với dân văn phòng cũng như đối với các bạn nữ thích chơi trò chơi trí tuệ này. Không cần phải nói nhiều về cách chơi game quen thuộc, chỉ cần đưa 3 viên ngọc cùng màu về với nhau để ăn điểm và tìm cách ghi số điểm càng cao càng tốt, game đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ trên thế giới do sự hấp dẫn vô cùng lớn của mình.

Trò chơi bắt đầu.

Không có nội dung khó hiểu, hay lối chơi lắt léo nào với game Kim cương. Bạn chỉ việc mở máy và chơi game ngay lập tức. Với việc ăn những viên ngọc, bạn có thể tạo một chuỗi những combo ăn ngọc đẹp mắt và kiếm được một số điểm vô cùng lớn.

 
Hoàn thành những thử thách

Bên cạnh đó, game cũng có thử thách cho bạn qua từng màn chơi, khi số điểm để qua màn dần tăng còn thời gian để hoàn thành màn chơi thì dần giảm. Kim cương ma thuật sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn vui vẻ và thoải mái dù chơi một mình hay cùng thử sức với bạn bè.


(Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Kim cương ma thuật về máy soạn: TN 1032 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Kim cương ma thuật soạn: TN 1032 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất