Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 2/05/2013

Hugo là một nhân vật game nổi tiếng trên thế giới, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với nhân vật này qua loạt game tương tác nổi tiếng trên Tivi thời gian trước. Qua mỗi phiên bản của mình, trò chơi đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Hugo bị nhốt trong gương quỷ

Trên phiên bản game mobile này, Hugo sẽ không còn là nhân vật chính khi mà anh bị mụ phù thủy Scylla sử dụng phép thuật nhốt vào một chiếc gương. Rồi mụ đập vỡ chiếc gương thành 3 mảnh và rải ra khắp khu rừng Quỷ lùn. 3 cậu con trai của anh đã tìm được 2 mảnh của chiếc gương, nhưng một mảnh cuối cùng lại cắm vào trán của vua Viking độc ác.

Cuộc phiêu lưu giải cứu Hugo

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai vào Trollarut, cậu con trai thứ 3 của Hugo đang tìm cách lấy lại mảnh gương cuối cùng để giải cứu cho cha của mình. Liệu Trollarut có thể lấy lại được mảnh gương vỡ? Điều đó tùy thuộc vào sự giúp đỡ của bạn!


(Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Hugo về máy soạn: TN 1042 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Hugo soạn: TN 1042 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất