Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/04/2013

Đứng trên đỉnh cao quyền lực, tận hưởng sức mạnh của người lãnh đạo tối cao. Điều mơ ước mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nhưng điều này sẽ không quá khó khăn khi bạn thử sức mình với game Thống trị thế giới. Liệu bạn có khả năng chinh phục cả thế giới trong game?

Thống lĩnh thế giới

Khi chơi game, bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong đế chế: Mỹ, Nga, Anh, Trung Quốc - những cường quốc trên thế giới. Trong vai trò là người lãnh đạo quốc gia, bạn sẽ phải xây dựng đế chế của mình trở nên hùng mạnh để có thể mở rộng lãnh thổ hay bảo vệ người dân của mình khỏi sự xâm lăng của những đế chế khác.

Binh đoàn hùng mạnh

Với lối chơi thủ thành kết hợp với khai thác tài nguyên xây dựng đế chế. Game Thống trị thế giới hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn giây phút giải trí vui vẻ với dế yêu của mình (hay chính xác hơn là những giây phút được làm bá chủ!)


(Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Thống trị thế giới về máy soạn: TN 1252 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Thống trị thế giới soạn: TN 1252 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất