Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/04/2013

Đề tài về bá tước ma cà rồng Dracula dường như không bao giờ mất đi sự li kìhấp dẫn của nó. Saya một cô bé đang trên đường đi tìm lại phần kí ức bị mất trong quá khứ. Đồng hành với cô là Hagi - một người xa lạ nhưng dường như anh có liên quan gì đó tới quá khứ của cô. Họ cùng nhau đồng hành vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, nơi mà những con ma cà rồng hung bạo và khát máu thống trị.

 
Saya-cô bé với kí ức bị lãng quên

Là một game có phong cách hành động chiến đấu khá hấp dẫn, cộng với những đòn combo kết hợp đẹp mắt, đây quả là một tựa game chiến đấu khá lôi cuốn đối với dòng game java. Bạn có đồng hành cùng Saya qua mỗi màn chơi để đi tìm lại kí ức của mình hoặc tham gia vào đấu trường để thử sức mình với những con ma cà rồng khát máu.

Thế giới đen tối của loài sinh vật tàn bạo

Hãy cùng đồng hành với Saya đi tìm lại phần kí ức của mình ẩn sau màn đêm đen tối của thế giới ma cà rồng đầy hung hiểm!


( Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Ma Cà Rồng về máy soạn: TN 1282 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Ma Cà Rồng soạn: TN 1282 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất