Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/04/2013

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình lạc vào một thế giới phép thuật đầy màu nhiệm, nới bạn có thể sử dụng những chiếc đũa thần để biến ra bất cứ thứ gì mình thích, nơi bạn có thể bắt gặp những loài sinh vật chỉ có trong truyền thuyết như kì lân, rồng lửa... hoặc vi vu trên bầu trời với chiếc chổi thần biết bay. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng có những mơ mộng thời niên thiếu như vậy. Nhưng trong thế thần thoại và phép thuật lần này,bạn sẽ cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của Harry Potter-cậu bé phù thủy giải cứu ngôi trường Hogwarts và thế giới phép thuật đang bị tấn công bởi chúa tể bóng đêm Voldermort.

Harry Potter và bảo bối tử thần

Dấn thân vào cuộc phiêu lưu đi tìm 7 bảo bối tử thần, những vật chứa đựng linh hồn của chúa tể bóng đêm, bạn sẽ phải đối đầu với muôn vàn khó khăn, thử thách từ những sinh vật độc ác cũng như từ sự cám dỗ của chiếc bảo bối khi tìm cách để phá hủy được nó - nhằm tiêu diệt một phần linh hồn của chúa tể hắc ám.

Cuộc chiến với chúa tể hắc ám

Liệu bạn có thu thập đủ 7 bảo bối tử thần, tiêu diệt hết 7 phần linh hồn của chúa tể Voldermort với sức mạnh vô song?


( Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game Harry Potter về máy soạn: TN 1272 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game Harry Potter soạn: TN 1272 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất