Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/04/2013


Đã quá nổi tiếng với thế hệ game thủ đời đầu, AoE là một tựa game huyền thoại đối với game thủ Việt Nam. Thời gian gần đây AoE đã trở lại và trở thành môn thể thao điện tử phổ biến của cộng đồng gamer Việt Nam, với những tên tuổi rất nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Bạch Long, Linda, Tutj, Hoàng Mai Nhi... bên cạnh đó không thể không nhắc tới bình luận viên vô cùng dí dỏm và hài hước G_man. Chính những tên tuổi ấy đã tạo nên một nền đế chế AoE hùng mạnh của nước nhà. Và để chứng tỏ cho sự phát triển mạnh mẽ của mình, AoE đã đổ bộ lên mobile với sản phẩm Age Of Empires III: Asian Dynasties.

Một Age of Empires dành cho mobile.

Tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội xây dựng đế chế của một Trung Hoa cổ xưa hùng mạnh hay một đất nước Nhật Bản ở thời kì của những Samurai với tinh thần bất khuất! Game cung cấp cho bạn những đơn vị quân quen thuộc như bộ binh, kỵ binh, cung thủ, pháo lớn... Với những chiến dịch mở rộng lãnh địa, bảo vệ quốc gia... bạn sẽ có những giây phút thư hùng với kẻ địch trên chiến trường hay làm một vị lãnh chúa xây dựng đế chế của riêng mình.

Những trận công thành gay cấn!

Là một tựa game được phát triển bởi Microsoft Game Studio, game sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi tham gia phiêu lưu vào các đế chế cổ xưa của châu Á.
( Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game AgeOfEmpiresIII về máy soạn: TN 1362 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game AgeOfEmpiresIII soạn: TN 1362 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất