Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/04/2013


Dinosaur Assassin là một tựa game nhập vai phiêu lưu đầy hấp dẫn. Khi tham gia vào game bạn sẽ nhập vai vào nhân vật ninja sát thủ bị lạc vào một hoang đảo. Tại đây nhân vật ninja của bạn sẽ phải một mình sinh tồn, chiến đấu và tìm cách để thoát khỏi hòn đảo đầy những sinh vật khủng bố từ thời tiền sử.


DinosaurAssassin-thế giới phiêu lưu đầy mạo hiểm

Game có nhiều màn chơi cho bạn hoàn thành, mỗi màn chơi tăng dần sẽ đưa bạn đến với mức độ khó cao hơn. Để hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ cần tìm ra vật phẩm nhiệm vụ cần thiết nằm ẩn ở bất cứ một nơi nào đó trên bản đồ. Hãy cẩn thận với mỗi bước đi của mình, chỉ cần sơ sẩy một chút, bạn sẽ bị những con khủng long hung hãn tấn công và ăn thịt ngay tức khắc!

Thú vị hơn với nhưng trang bị hiện đại.

Với những sự lựa chọn đa dạng của các trang bị cần thiết sẽ giúp cho cuộc phiêu lưu của bạn dễ dàng hơn một chút, nhưng hãy cẩn thận, cuộc chơi giữa bầy khủng long luôn không đơn giản chút nào!

Thách thức bạo chúa!


( Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải game DinosaurAssassin về máy soạn: TN 1432 Gửi 8041

* Tặng bạn bè game DinosaurAssassin soạn: TN 1432 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất