Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 23/04/2013

Ngày nay, tuy Half life không còn là game bắn súng được ưa chuộng nhiều nhưng nó vẫn phổ biến và vẫn luôn được chọn làm một trong những môn thể thao esport hấp dẫn nhất. Nhận biết được như vậy, những nhà phát triển đã cho ra sản phẩm game Gun Strike được coi là Half life trên Android.

Game bắn súng Gun Strike
Game Gun Strike - Bắn súng trên di động

Phong cách đồ họa hoạt hình ấn tượng, đáng yêu. Tuy là trò chơi bắn súng nhưng người chơi không phải quá tập trung vào chuyện bắn giết. Tạo hình những nhân vật phản diện trong game cũng kute không kém nên có thể đã giảm được phần nào cái tên game bắn súng mang lại. Bạn sẽ phải so tài với những tên khủng bố xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Cố gắng tiêu diệt hết bọn chúng trước khi bọn chúng có cơ hội tấn công bạn! Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Game bắn súng cho Android(Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử trước khi tự quyết định xem có trả phí hay không? )

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Gun Strike về máy soạn: TN 1412 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Gun Strike soạn : TN 1412 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất