Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/04/2013
Game Pacman - Với xu thế những thiết bị di động sẽ thống trị ngành truyền thông thế giới trong tương lai không xa. Thị trường game di động cũng theo đó phát triển hết sức vượt bậc. Những tựa game mới liên tục được ra đời. Tuy nhiên, có những sản phẩm game cũ vẫn còn thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Tình cảm dành cho những game này thật lớn lao. Không chỉ vì lôi chơi đơn giản mà còn hết sức vui nhộn. Pacman đã từng tạo cơn sốt một trong những game phổ biến, nhiều người chơi nhất trên máy cầm tay!

Tải Game Pacman
Game vui nhộn đơn giản Pacman

Cách chơi game này cực đơn giản. Thoạt nhìn lần đầu tiên bạn đã có thể hình dung ra được. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ăn hết những chấm trắng trong trò chơi. Nhưng không chỉ có vậy, trên đường bạn ăn những hạt đó. Bạn sẽ phải đối mặt với không ít những con quái vật khác. Muốn ăn thịt bạn và cách duy nhất để bạn có thể làm nó dừng lại là bạn ăn những quả  trái cây trên đường. Các con quái vật sẽ dừng lại trong khoảng vài giây. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể tiêu diệt chúng. Do vậy, đừng bỏ lỡ nhé! Thư giãn với game Pacman vui vẻ nhé bạn!


(Chú ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có trả phí hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Pacman về máy soạn : TN 1392 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Pacman soạn : TN 1392 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất