Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 10/04/2013
Đôi khi đêm hôm buồn bã, bạn muốn chơi trò gì đó để giải tỏa stress, giảm cơn buồn ngủ khi những trận bóng C1 đã gần tới giờ. Bạn đã nhàm chán với những thể loại game đánh nhau tóe loe, bấm mỏi cả tay, hay là quá đau đầu với những game trí tuệ vớ vẩn? Vậy tại sao bạn không thử sức ngay với tựa game 18+  bàn tay thiên thần sau đây của chúng tôi. Chơi là tỉnh cả ngủ nhé!

Tải game bàn tay thiên thần
Tải game bàn tay thiên thần cho điện thoại Android

Để chơi được trò chơi này khá là dễ, vì đa số đã có những kỹ năng đó ngoài đời thực và chỉ việc áp dụng vào trong game. Mà game thì xây dựng từ đời thực nên cũng không khác là bao nhiêu. Hãy sử dụng những kỹ năng từ kinh nghiệm của bạn để có thể làm cho người đẹp đồng ý trút bỏ hết xiêm y trên người nàng ra nhé. Và khi từng cúc áo được cởi ra thì bạn phải biết làm gì rồi đấy. Lúc ý đừng có gọi điện cho admin rồi hỏi: Cởi hết quần áo nàng ra rồi phải làm gì đây admin=)). Cố gắng tạo cho nàng không khi vui tươi, thoải mái, vui vẻ để có thể đạt hiệu quả cao nhất nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


(Chú ý: đây là tựa game thu phí, bạn sẽ được chơi thử trước khi tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game bàn tay thiên thần về máy soạn: TN 1382 gửi 8041

*Tặng bạn bè game bàn tay thiên thần soạn: TN 1382 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất