Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 07/04/2013
Trong năm 2012, điệu nhảy Gangnam style đã trở thành một trong những điệu nhảy nhiều nhất trên thế giới. Trên Youtube, video này đã cán mốc hơn một tỉ lượt xem. Nó đã khiến tên tuổi của ca sĩ Hàn Quốc- người thể hiện ca khúc- nổi danh như cồn. Không những vậy, nó còn có ảnh hưởng tới những người lãnh đạo của nhiều đất nước. Điển hình là tống thỗng Mỹ Obama và tổng thư ký liên hiệp quốc Ban Ki Mun cũng được chính ca sĩ thể hiện ca khúc PSY Gangnam Style dạy nhảy.

Game Gangnam Style
Game Gangnam style

Nếu bạn biết ca khúc và thật sự yêu thích ca khúc này, bạn hãy tải game nhảy theo Gangnam style về máy để có thể tận hưởng những phút giây sôi động của tựa game nhảy ngựa này nhé! Với nhiều bài hấp dẫn, game sẽ mang tới cho bạn những cảm giác như đang được nhảy màn nhảy cực kỳ hấp dẫn này

Tai game gangnam style cho dien thoai
Điệu nhảy ngựa Gangnam Style

Cách chơi cực kỳ đơn giản nhé, bạn chỉ việc bấm các nút lên xuống, sang trái, phải theo hình mũi tên nó quay tròn nhé. Cố gắng bấm thật chuẩn xác để có thể đạt số điểm cao nhất nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MÔ TẢ:
Tên game: Game Gangnam Style
NSX:Game loft
Thể loại: Bi-a
Ngôn ngữ: Russian
Hỗ trợ: Java

Tải game về điện thoại Tải Game Gangnam Style 320x240 s40
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game ( Gangnam Style-240x320 s40) về máy soạn: BAN 404 gửi 8041

*Tặng bạn bè game ( Gangnam Style-240x320 s40) soạn: BAN 404 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất