Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/04/2013
Một chú chó đã vô tình bị lây nhiễm virut zombies khi đang lang thang trong rừng và bị một con chuột tấn công. Con chó đó đã quay lại thành phố và khiến không ít người bị biến thành zombies như nó. Mọi việc vượt khỏi tầm kiếm soát của lực lượng chức năng khi mà những con zombies đã quá đông và hung hãn. Chúng đã bao vây khắp nơi trong thành phố, tiêu diệt hút máu và lây bệnh cho toàn thể những người còn sót lại!

Tai game ZOmbies Evil
Game Zombies Evil

Nhiệm vụ của bạn vô cùng nặng nề đó. Bạn sẽ phải ra tay tiêu diệt hết những con zombies đang sống trong thành phố. Với lực lượng đông đảo hơn hẳn và cực kỳ hung hãn, bạn phải hết sức cẩn thận. Chỉ với một vết cắn nhỏ là có thể bạn sẽ trở thành một trong số chúng. Cố gắng tận dụng tốt vũ khí đạn dược mà bạn được cung cấp để có thể hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải game Zombies Evil
Tải game Zombies Evil

Cách chơi: bạn sử dụng tay dê nhẹ trên bàn phím cảm ứng nhắm bắn thẳng vào đầu những con Zombies đó, chúng sẽ nhanh chết hơn. Chú ý thay đạn khi số lượng zombies là ít nhất. Cố gắng đừng để những con zombies áp sát nhé!


(Chú ý: đây là tựa game thu phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Zombies Evil về máy soạn: TNA 1352 gửi 8041

*Tặng game Zombies Evil cho bạn bè soạn TNA 1352 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất