Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 04/04/2013
Cuộc sống hiện đại với áp lực công việc, học tập nặng nề luôn khiến bạn cảm thấy căng thẳng khó chịu. Không những thế, gia đình với biêt bao toan tính về cơm, áo, gạo, tiền cũng đủ làm bạn chết chìm trong lo âu và stress. Bạn muốn thư giãn, muốn nghỉ ngơi, muốn xả stress nhưng chưa biết cách nào? Vậy tại sao bạn không thử sức với tựa game Xếp hình gái xinh mới của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí và thư giãn thực sự đó!


Game Xếp Hình Gái Xinh
Xếp hình với người đẹp nào


Bạn sẽ phải tận dụng trí thông mình của mình, óc phán đoán và logic sao cho có thể xếp những miếng của bức tranh thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Thành quả của bạn sẽ là những tấm hình của những cô người mẫu nóng bỏng sexy và gợi cảm quyến rũ. Game có lẽ là không khó và sẽ rất hào hứng vì có động lực thúc đẩy các bạn cố gắng hoàn thiện bức tranh. Đảm bảo bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt vời! Chú ý, khi chơi game bạn cần phải chuẩn bị  giấy ăn kẻo có thể xịt máu mũi!(Chú Ý: đây là tựa game thu phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Xếp Hình Gái Xinh soạn  TNA 322 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Xếp Hình Gái Xinh soạn: TNA 322 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất