Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 02/04/2013
Tựa game bắn trứng rất thích hợp cho những bạn gái cũng như những người dân văn phòng. Tay chân không được vận động nên cảm thấy rất là cuồng chân cuồng tay. Với lối chơi đơn giản, không cần quá cầu ký về cách chơi và những động tác nhanh. Game sẽ đem lại cho người chơi những phút giây giải trí thú vị thật sự! Ngoài ra với tạo hình đồ họa khá đẹp mắt sẽ khiến người chơi có cảm giác thích thú và thư giãn

Tải Game bắn trứng
Game bắn trứng phong cách mới

Nhiệm vụ của bạn là cố gắng bắn vỡ tiêu diệt hết những quả trứng trước khi cả núi trứng đổ ụp lên đầu bạn làm bạn không thể thoát ra được. Chú ý bắn những quả trứng cùng màu mới có thể phá vỡ chúng và đem lại cho bạn những số điểm cao nhất. Tính toán những phát bắn chuẩn nhất, tiêu diệt được nhiều quả trứng sẽ làm số điểm bạn cao hơn! Tránh tình trạng những quả trứng rơi xuống đột ngột làm bạn bị cuống không biết bắn quả nào và rồi thua cuộc. Hãy chơi game điều độ để có được sức khỏe tốt nhất nhé!


(Chú Ý: đây là tựa game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Bắn Trứng về máy soạn : TNG 1292 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Bắn Trứng soạn: TNG 1292 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất