Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/03/2013
Game AOE hiện này đang sốt xình xịch với game thủ thần đồng AOE Việt Nam- Chim Sẻ Đi Nắng và cũng đang được rất nhiều ban trẻ hâm mộ tài năng cũng như sự thông minh của game thủ trẻ này. Tuy nhiên để có thể đạt được trình độ cao như vậy đòi hỏi bạn phải có một sự nỗ lực hết mình và thái độ chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Nếu bạn chưa có máy tính để có thể luyện tập, thì bạn có thể tải phiên bản đế chế mobile này! Với ưu điểm dễ chơi và dễ điều khiển, game sẽ mang tới cho bạn những kỹ năng cần thiết để có thể phát triển và lãnh đạo đất nước trước khi tham gia vào những cuộc chiến mở rộng lãnh thổ. 

Tai game de che mobile
Game Đế chế dành cho điện thoại di động

Trong tay bạn sẽ là sinh mạng của hàng ngàn binh sĩ dưới quyền, chỉ một nước đi sai có thể làm cả đội quân tinh nhuệ bị tiêu diệt, thời thế thay đổi theo từng bước đi, bước hành quân của bạn. Do vậy, trước mỗi hành động, hãy suy nghĩ thật kỹ những chiến lược để không bị mắc những sai lầm đáng tiếc. Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


(Chú Ý: đây là tựa game thu phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Đế Chế về máy soạn: TNG 1062 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Đế Chế soạn: TNG 1062 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất