Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 20/03/2013
Anh chàng Hugo tốt bụng đang sống yên ổn cùng người vợ xinh đẹp của mình thì gia đình anh bị hãm hại bởi mụ phù thủy Scylla độc ác. Mụ đã bắt đi người vợ mà anh hằng yêu quý nhằm có thể lợi dụng điều đó mà sai khiến Hugo. Nhưng Hugo không mắc lừa, anh đã lên đường giải cứu người vợ của mình khỏi mụ phù thủy độc ác! Game HugoVới sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình của những người bạn trong khu rừng.  Hãy giúp anh chàng Hugo có thể giải cứu đươc Hugo Lena và bọn trẻ nhé! Ngoài ra nếu may mắn bạn còn có thể tìm ra kho báu mà mụ phù thủy cùng bọn cướp biển viking đang nắm giữ! Cố gắng lên nào!

Tải Game Hugo
Tải game Hugo cho điện thoại

Hãy thật sự thư giãn với tựa game hoạt hình vui nhộn này nhé. Bạn sẽ giải tỏa được những stress trong cuộc sống, công việc cũng như trong học tập. Các bạn chú ý chơi ít thôi nhé. Dùng điện thoại nhiều giờ cũng không tốt lắm đâu!


(Chú ý: đây là game thu phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Hugo về máy soạn : TNG 1042 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Hugo soạn : TNG 1042 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất