Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/03/2013
Có lẽ nhiều bạn Việt Nam chưa được nhìn thấy tuyết bao giờ nên cũng ít có cơ hội được chơi đùa với những môn thể thao liên quan tới tuyết. Nhưng không sao, tuy không có tuyết nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thú vị của nó sau khi bạn thử sức với tựa game Trượt tuyết trên điện thoại này! Tham gia game trượt tuyết, bạn sẽ có cơ hội được chinh phục những vách núi cao dựng đứng nguy hiểm. Có được cảm giác được vút đi xé gió qua từng khúc cua tử thần. Không những thế có thể được bay lượn thỏa thích mà cũng không sợ gặp tai nạn gì đáng tiếc. 

Tải game trượt tuyết cho điện thoại

Với tựa game trượt tuyết, bạn sẽ được thỏa sức thực hiện những động tác nhào lộn đủ tư thế mà không sợ bị thương. Những động tác mà chắc bạn chỉ giám nghĩ trong đầu của mình thôi.. Hãy tải cho mình tựa game thể thao đặc sắc này để giải trí trong những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhé!

Tải Game Trượt Tuyết


(Chú Ý: đây là tựa game thu phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Trượt Tuyết về máy soạn: TNG 1042 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Trượt Tuyết soạn: TNG 1042 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất