Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/03/2013
Ô ăn quan - Một game dân gian vô cùng quen thuộc với người Việt Nam đã có mặt trên Android, chỉ với một bãi đất nhỏ, với những viên đá viên sỏi, ô ăn quan trở thành một trò chơi chiến thuật lý thú. Mục tiêu cần đạt được để giành chiến thắng: Người thắng cuộc trong trò chơi này là người mà khi cuộc chơi kết thúc có tổng số quân quy đổi nhiều hơn. Tùy theo luật chơi từng địa phương hoặc thỏa thuận giữa hai người chơi nhưng phổ biến là 1 quan được quy đổi bằng 10 quân hoặc 5 quân.

Game Ô Ăn Quan
Game Ô Ăn Quan cho Android

 Game mang đầy tính chiến thuật dành cho hai người chơi.- Bạn phải nghĩ ra cách đi thông minh nhất để giành được nhiều quân hơn đối phương.- Hãy cùng quay lại tuổi thơ của mình với game ô ăn quan trí tuệ!Với Ô Ăn Quan, bạn không chỉ được chơi, mà còn được hòa mình vào những bài hát dân gian cùng khung cảnh của làng quê Việt Nam. Hãy cùng quay tay và thể hiện tài bốc quân với ô ăn quan nào !

Game Ô Ăn Quan cho Android
Trò chơi gắn liền với tuổi thơ(Chú Ý: Game này là game tính phí, bạn sẽ được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không?)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Ô Ăn Quan về máy soạn : TNA 1152 gửi 8041

*Tặng bạn bè Ô Ăn Quan soạn : TNA 1152 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất