Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/03/2013
Game Bắn Gà - thời gian gần đây đang nổi lên với số lượng tải game và chơi game rất nhiều, và thực sự game đang hot trên thị trường game thủ, với lối chơi đơn giản nhưng đầy hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp, bắt mắt nhưng lại cuốn hút người chơi đã tạo nên điều đó. Với sự cuốn hút của mình với giới game thủ từ phiên bản PC, các nhà sản xuất game đã cho ra đời phiên bản game cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android để các bạn đam mê game này có thể tải về và chơi trực tiếp trên điện thoại của mình.

Tải Game Bắn Gà
Tải game bắn gà cho điện thoại Android

Tham gia vào game Android Bắn Gà, bạn được hỗ trợ vũ khí để tiêu diệt những con gà hung ác. Tải và Chơi game Bắn Gà, bạn phải né tránh các đợt tấn công và phòng thù từ những lượt bắn của lũ gà.  Hãy chú ý tránh những viên thiên thạch rơi xuống bất ngờ để không bị nổ phi cơ của mình. Sưu tầm những đạn, vũ khí ngẫu nhiên để có thể tăng tính sát thương cho vũ khí của mình! Nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều đấy!

Tải Game Bắn Gà Android

(Chú ý: Đây là game trả phí, bạn sẽ được chơi thử và sau đó tự quyết định có mua hay không?)

Tải game về điện thoại Game Bắn Gà

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Bắn Gà về máy soạn: TNA 1112 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Bắn Gà soạn TNA 1112 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất