Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/03/2013
Super Action Hero là một bộ sưu tập các trò chơi hành động mini dành cho điện thoại Android. Để trở thành một anh hùng, chiến đấu chống lại lực lượng bí ẩn để bảo vệ vũ trụ, làm việc với các đồng minh và tiêu diệt các sinh vật nguy hiểm, độc hại.

Game Super Action Hero

Tải game Super Action Hero

 Cuộc chiến tuyệt vời: nhiều kiểu tấn công khác nhau, hiệu quả và ưa thích. Những cú đánh gây mức độ tử vong cao và đem lại những hiệu ứng tuyệt vời.- Hệ thống liên minh: Bạn sẽ có tổng cộng 4 (tối đa 6) đồng minh với những nhân vật độc đáo, sử dụng chúng để làm cho chiến thuật tác chiến của bạn tốt hơn.

  Tải game Super Actions Hero cho Android
Game Super Action Hero cho android

- Hơn 100 nhiệm vụ: Có 15 hành tinh trong hành trình của bạn, có tổng cộng 12 nhiệm vụ chính, 16 nhiệm vụ phụ và tổng cộng hơn 101 nhiệm vụ trong suốt hành trình.- Trở nên mạnh mẽ hơn: bằng cách tăng cường sức mạnh bản thân cùng với trang thiết bị, vũ khí.- Tạo những bánh răng của riêng bạn trong Gear Editor: Bạn có thể sử dụng bánh răng mà bạn tạo ra trong trò chơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Tải Game Super Action Hero

(Chú ý: đây là game trả phí, bạn được chơi thử và tự quyết định xem có mua hay không)

Tải game về điện thoại Super Actions Hero

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Super Actions Hero soạn: TNA 1092 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Super Actions Hero soạn TNA 1092 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất