Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/03/2013
Bạn sẽ hài lòng với niềm vui mà Bubble Dash - Bubble Shooter v1.0 - Bắn bong bóng cao cấp mang lại. Hãy đến và cảm nhận sự hấp dẫn của trò chơi bắn bóng này ngay bây giờ! Bạn sẽ tha hồ được bắn những trái bóng và nhìn chúng nổ thật đã mắt. 

Game Bắn Bóng Buble Dash
Tải game bắn bóng Bubble Dash

Nếu điện thoại của bạn có hệ điều hành hỗ trợ Android, hãy nhanh tay tải ngay trò chơi này về máy để chơi và giải trí nhé! Có rất nhiều bong bóng với đủ màu sắc trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là phải bắn vỡ hết chúng bằng những quả bóng cùng màu mà chú mèo con sẽ đưa cho bạn. Hãy ra sức bắn rơi những quả bong bóng này đi nào! Chạm ngón tay của bạn lên màn hình điện thoại để điều chỉnh hướng bắn và bắn. Bạn sẽ bắn những quả bóng mà bạn có lên những quả bóng cùng màu để chúng giúp bạn làm nỗ những trái bóng trên màn hình và ghi điểm. Hãy tìm những chúm bóng cùng màu sắc thật to để bắn. Bạn sẽ ghi được rất nhiều điểm nếu như bạn bắn được một chúm bong bóng thật lớn. Ngoài ra, bạn còn có thêm điểm thưởng nữa đấy ! Tuy nhiên, việc bắn những trái bóng này không hề đơn giản vì chúng nằm xen kẽ nhau.

Tải Game bắn bóng cho điện thoại android

Game bắn bóng cho Android

 Bạn chỉ có 60 giây để bắn rơi tất cả những trái bong này. Game bắn bóng cho android. Bạn làm thế nào nếu như quả bóng bạn đang có không cùng màu với những quả bóng phía ngoài? Lúc ấy bạn nê bắn vào tường để chúng dội ngược trở lại nhé! Bạn làm thế nào nếu như quả bóng bạn đang có không cùng màu với những quả bóng phía ngoài? Lúc ấy bạn nê bắn vào tường để chúng dội ngược trở lại nhé!

Tải Game Bắn Bóng

(Lưu Ý: đây là game trả phí, bạn sẽ được chơi thử và sẽ tự quyết định có mua game này hay khôn)

Tải game về điện thoại Tải game bắn bóng cho Android

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Bắn Bóng Bubble Dash-Android về máy soạn: TNA 1032 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Bắn Bóng Bubble Dash-Android soạn TNA 1032 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất