Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/03/2013
Seri game nổi tiếng trên thế giới Vice City trên hệ máy tính đã làm điên đảo bao nhiêu game thủ. Thậm chí họ còn dành thời gian cả ngày chỉ để chơi trò chơi này. Điều đó đủ thấy sức hấp dẫn quá lớn của nó. Bây giờ đây, phiên bản Vice city dành cho mobile đã được cập nhật. Hứa hẹ sẽ đem lại cho bạn những phút giây chơi game quên ăn quên ngủ. Thử sức ngay nhé!

Game vice city mobile
Game Vice city trên điện thoại

Bạn có thể tự do hành động, từ di chuyển khắp mọi nơi trong thành phố, cho tới có thể tấn công bất cứ ai, cướp bất cứ phương tiện giao thông nào mà bạn thích. Bạn cũng có thể giết bất kỳ ai để có thể thu thập được các loại vũ khí cũng như tiền để có thể mua được những loại vũ khí tốt hơn! Khi làm những việc xấu bạn sẽ lên sao, và khi số sao của bạn đủ 5 cái thì bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi khắp nơi. Khi đó bạn sẽ đầu hàng, vào tù, hay chiến đấu tới cùng và rồi thiệt mạng.

Tai gam vice city tren dien thoai
Game Vice city hấp dẫn trên điện thoại

Game sẽ giao cho bạn một số nhiệm vụ di chuyển cũng như thu thập những món đồ trong thành phố. Hãy thực hiện chúng một cách nhanh nhất có thể để sang khu vực khác. Việc hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn giảm được số sao tội mà bạn gây ra!

 Tai gam vice city tren dien thoai
Game di động hay cho điện thoại

Cách chơi: sử dụng các phím 2-4-6-8 để di chuyển sang trái, phải, lên, xuống. Phím 5 để tấn công cũng như cướp những chiếc xe mà bạn thích!

MÔ TẢ:
Tên game: Vice City Mobile
NSX:N/a
Thể loại: Tốc Độ
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game

Tải game về điện thoại Tải Game Vice City Mobile 240x320

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game ( Vice City Mobile-240x320) về máy soạn: BAN 386 gửi 8041

*Tặng bạn bè game ( Vice City Mobile-240x320) soạn: BAN 386 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất