Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 04/03/2013
Game đua thuyền là một tựa game thể thao dưới nước rất hay. Trong đó gồm 4 thể loại và chế độ đua khác nhau. Bạn có thể chơi 4 loại game này một cách thoải mái để có thể tận hưởng hưởng những cảm giác thú vị từ những môn thể thao dưới nước này. Bạn sẽ không còn phải ra tận biển, sông mới có thể chơi những game mà bạn yêu thích nưa!

Tai game dua thuyen
Game đua thuyền khá hấp dẫn

Trò chơi này tổng cộng tất cả có 4 thể loại khác nhau : đua ca nô, thuyền máy, xe máy dưới nước.. Mỗi thể loại đều có địa hình khác nhau, tùy từng chặng. Hãy cố gắng giữ tay lái cho thật chắc, cua thật chuẩn. Nó không dễ dàng như bạn tưởng tượng và khác so với việc đua oto trên cạn. Tay lái trơn hơn, nhanh hơn..Do vậy bạn sẽ gặp rặc rối với một số đoạn cua đầu tiên. Chú ý các đối thủ cũng sẽ tìm mọi cách để đánh bại bạn. Hãy sử dụng trí khôn ngoan của mình để dành vị trí cao nhất để có thể dành được tiền thưởng trang bị cho những chiếc thuyền của mình

Game The thao duoi nuoc
Game thể thao dưới nước với nhiều thể loại

Cách chơi: sử dụng phím 4-6 để có thể di chuyển sang trái hoặc sang phải. Phím 8 để giảm tốc độ mỗi khi tới đoạn cua! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

MÔ TẢ:
Tên game: Đua Thuyền
NSX:EA
Thể loại: Thể thao
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game ( Đua thuyền-240x320) về máy soạn: BAN 376 gửi 8041

*Tặng bạn bè game ( Đua thuyền-240x320): BAN 376 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất