Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 02/03/2013
Nếu bạn đã từng xem và đọc truyện tranh của hai hãng nổi tiếng nhất thế giới là DC commicMarvel, thì bạn chắc cũng phải băn khoăn xem giữa 2 thế hệ siêu anh hùng đấy thì ai sẽ giỏi hơn ai?
Bạn không cần phải tượng tượng làm gì hết. Hãy thử sức ngay với game Marvel và Avenger xem thật sự thì bên nào mạnh hơn bên nào nhé. Một bên là Hulk, Người săt, American Capital.. vs một bên là người nhện, người sói, và đột biến gen! Cuộc chiến sẽ thật thú vị đấy!

Game Marvel và Avenger
Game Marvel và Avenger

Đây là tựa game hành động đối kháng gần giống với thể loại game rồng đen với Mk4 nhưng tạo hình nhân vật thì khác hơn rất nhiều. Với nhân vật khác thì tất nhiên kỹ năng của từng nhân vật cũng khác nhau. Với hệ thống skill của từng nhân vật khác nhau, game hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những cảm giác thú vị và hấp dẫn

Tai game sieu nhan
Sự so tài của hai biệt đội siêu anh hùng

Cách chơi: sử dụng các phím 4-6 để di chuyển, tùy theo từng nhân vật mà sẽ có những skill khác nhau. Phím 5-7-9 để tấn công đối thủ!

MÔ TẢ:
Tên game: Marvel Avenger
NSX:EA
Thể loại: Đối Kháng
Ngôn ngữ: Russian
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game ( Marvel Avenger-240x320) về máy soạn: BAN 375 gửi 8041

*Tặng bạn bè game ( Marvel Avenger-240x320) soạn: BAN 375 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất