Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/01/2013
Birds Battle là trò chơi trí tuệ tuyệt vời, nó sẽ đem lại cho bạn sự ấn tượng và thích thú. Sử dụng trí thông minh của bạn để có thể tiêu diệt hết được lũ chim. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng như bạn tưởng tượng đâu nhé. Hãy thử sức ngay để xem chỉ số IQ của bạn tới đâu nào. Chơi mà học, học mà chơi.
Game ban chim Birds Battle
Game bắn chim Birds Battle

Nhiệm vụ của bạn là chỉ bằng một phát bắn mà tiêu diệt hết được toàn bộ những con chim khác trong đàn chim của chúng. Trong một đàn thì lại được chia thành nhiều loại chim khác nhau. Với những con chim màu tím thì bạn chỉ cần bắn một phát là có thể sẽ tiêu diệt được nó, nhưng với những con chim màu khác thì đòi hỏi số phát bắn phải nhiều hơn. Ví dụ như quả trứng bắn một phát thành con chim màu đỏ, bắn phát nữa thành màu xanh và bắn phát nữa thành màu tím (1 bắn màu tím chết) mà mỗi bài lại đòi hỏi độ khó khác nhau. Ví dụ như bài một yêu cầu chỉ là một lần bắn, bài 2 hai lần, bài 3 4 lần... Vậy nên bạn phải tính toán thật chính xác sao cho chỉ với số lần bắn ít nhất mà tiêu diệt toàn bộ đàn chim. Game đòi hỏi sự thông minh và tính toán cao. Bạn thử xem trí tuệ của mình như thế nào nhé!

game ban chim cho dien thoai di dong
Game trí tuệ hấp dẫn

Cách chơi: sử dụng các phím 2-4-6-8 để di chuyển và phím 5 để có thể lựa chọn con chim cần bắn.

MÔ TẢ:
Tên game: Birds Battle
NSX:N/a
Thể loại: Hành Động Trí tuệ
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Birds Battle-240x320) về máy soạn: BAN 369 gửi 8041
*Tặng bạn bè game (Birds Battle-240x320): BAN 369 SĐT gửi 8241

*Tải game (Birds Battle-240x400) về máy soạn: BAN 370 gửi 8041
*Tặng bạn bè game (Birds Battle-240x400): BAN 370 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất