Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 25/02/2013
Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng trên máy tính Half life nay đã cho ra phiên bản 2 dành cho mobile. Với đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp với âm thanh sống động, game bắn súng này đang làm nức lòng hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Hãy tải ngay về cho dế yêu của bạn nào!

Game half life 2
Game half life 2 phiên bản Mobile
Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những tên khủng bố đang bắt giữ con tin và cố thủ trong khu vực của chúng. Bạn có 2 cách để hoàn thành trò chơi:
  1. Tiêu diệt toàn bộ bọn khủng bố thì bạn sẽ giành chiến thắng. Nhưng việc này hoàn toàn không dễ dàng đi bởi chúng được trang bị vũ khí rất hiện đại, lại còn rất thiện chiến và sẵn sàng bắn trả, giết chết bạn mỗi khi bạn mất tập trung. Nên việc này đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng chơi game thuần thục để có thể hoàn thành trò chơi.
  2. Ngoài ra bạn có thể chiến thắng trò chơi bằng một cách khác tuy cũng dễ dàng hơn nhưng không phải là không gặp khó khăn. Đó là bạn giải cứu toàn bộ con tin và đưa họ về nơi an toàn. Việc này không đòi hỏi bạn có kỹ năng bắn súng tuyệt đỉnh mà đòi hỏi bạn có kỹ năng di chuyển khéo léo linh hoạt, tận dụng thời cơ tốt, khi những tên khủng bố lơi là canh gác để có thể giải cứu những con tin!
Sau mỗi trận chiến bạn sẽ được thưởng một số tiền để có thể trang bị cho mình những vật phẩm cần thiết như bom, vũ khí, đạn dược và áo giáp. Hãy tận dụng thật hứu ích chúng.

Tai game Half life 2
Giải cứu con tin khỏi bọn khủng bố

Cách chơi: sử dụng phím 2-4-6-8 để di chuyển sang trái phải và lên xuống. Phím 5 để bắn giết đối thủ và giải cứu con tin.

Choi game half life 2
Tận dụng tốt bản đồ để chiến thắng trò chơi

MÔ TẢ:
Tên game: Half life 2
NSX:N/a
Thể loại: Băn súng
Ngôn ngữ: Russian
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Half life 2-240x320) về máy soạn: BAN 368 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (Half life 2-240x320): BAN 368 SĐT gửi 824
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất