Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/02/2013
Bạn được tham gia giải Tenis hàng đầu thế giới, nơi có những tay vợt nổi tiếng thế giới như FedererNaldal. Giải đấu đòi hỏi sự nhanh nhẹn và chính xác. Chiến thắng trong cuộc cạnh tranh tích cực nhất của quần vợt phụ thuộc vào các yếu tố nêu trên. Để lại phía sau, đối thủ của bạn kiếm được điểm tối đa và trở thành một nhà vô địch!

Game Tenis Mania
Game Tenis Mania

Bạn sẽ phải điều khiển chiếc vơt của mình đánh vào quả bóng khi đối phương đẩy sang bạn. Chú ý đánh bóng trả lại đối phương thật khó sao cho đối thủ khó có cơ hội đẩy quả bóng ngược lại phía mình.Bạn có thể làm cách đó bằng cách đánh quả bóng đi vào góc xa của sân tenis như góc sân, sát lưới. Nhưng nó đòi hỏi bạn phải có một kỹ năng chơi tenis siêu hạng cỡ thế giới như Federer may ra bạn mới có thể thực hiện được các động tác khó. Bình thường 2 bên sẽ thi đấu 3 séc với nam và 2 séc với nữ. Mỗi séc được tính điểm 15-30-40 nếu hòa thì tiếp tục A và AB, AA cho tới khi một bên dành thắng lợi. Ngoài ra còn có loạt tide break giống như Penalty trong bóng đá.

Tai game tenis cho dien thoai
Game tenis cho điện thoại

Cách chơi: sử dụng các phím 4-6 để di chuyển sang trái phải, 2-8 để lên xuống vào phím 1-3-5 để đánh vào góc theo hướng của vợt!

MÔ TẢ:
Tên game: Tenis Mania
NSX:N/a
Thể loại: Thể Thao
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Tenis Mania-240x320 s40) về máy soạn: BAN 363 gửi 8041

*Tặng bạn bè game  (Tenis Mania-240x320 s40): BAN 363 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất