Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/02/2013
Bối cảnh game Pet Baby's War Record Wizard- Các loại động vật đang sống yên lành trong khu rừng sâu thẳm, bất ngờ một tên phù thủy đã tạo ra một loại độc dược. Chúng được hòa với nước suối và rất nhiều loài động vật đã uống phải loại độc này. Chúng không làm những con vật mất mạng nhưng lại tăng tính độc ác, thù hằn của chúng lên. Làm cho những con vật quay sang đánh giết lẫn nhau. Khu rừng đang yên lành, vui vẻ.. thì bị xáo trộn lên. Đâu đâu cũng thấy cảnh chết chóc, chém giết lẫn nhau. Cuộc chiến này còn tiếp tục đến khi nào? Bạn hãy ra tay ngăn chặn cuộc chiến này nhé!

Tai game Pet war baby war record wizard
Game hoạt hình vui nhộn Pet Baby War Record Wizard

Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn cuộc chiến này. Để làm được điều đó bạn sẽ phải điều khiển thú cưng của mình hàng phục những con thú khác muốn nổi loạn và mang tư tưởng chiến tranh giết chóc. Khi gặp những con thú hoang cuồng cuồng sát khí. Hãy thả thú cưng của bạn ra để nó có thể hạ gục chúng ngay lập tức. Bạn cũng có thể ra lệnh cũng như cổ vũ cho thú cưng của mình để nó có thể tăng thêm sức mạnh và có thể bất khả chiến bại. Sứ mạng của cả khu rừng đang nằm trong tay bạn. Hãy ra tay để cứu lấy cuộc sống của những con thú vật. Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn đi nào!
 
Download game Pet baby war record wizard
Game chiến đấu thú vật đẹp nhất!

Cách chơi: sử dụng các phím 2-4-6-8 để có thể di chuyển sang trái phải và lên xuống. Phím 5 để có thể thả thú cưng ra tấn công những con thú cưng khác!

MÔ TẢ:
Tên game: Pet Baby's War Record Wizard
NSX:N/a
Thể loại: Hành Động
Ngôn ngữ: Chinese
Hỗ trợ: Java

Download Game

Tải game về điện thoại Tải Game Pet Babys War Record Wizard 240x320

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Pet Babys War-240x320) về máy soạn: BAN 356 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (Pet Babys War-240x320) soạn: BAN 356 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất