Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/02/2013
Đến với phiên bản trò chơi đua xe Flatout 3, bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mới lạ mà những seri game đua xe khác không có được. Sự chăm chút trong từng chi tiết rất nhỏ ở đồ họa, từng vòng quay của bánh xe, ổ đĩa... Sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là hệ thống âm thanh tuyệt vời với những tiếng động cơ rít lên, những tiếng driff đốt lốp điệu nghệ. Tất cả sẽ có trong game Flatout 3. Hãy trải nghiệm ngay.

Tai game dua xe Flatout 3
Game dua xe Flatout 3: Chaos & Destruction

Game với nhiều tính năng cập nhật mới với hàng loạt mẫu xe mới, gốm cả chiếc xe huyền thoại Dodge Challenger, những con đường đua nguy hiểm hơn, nhiều chướng ngại vật hơn, nhiều thử thách hơn. Và đặc biệt những đối thủ của bạn có trình độ rất cao. Hãy cố hết sức để có thể vượt qua những đối thủ và giành vị trí cao nhất.

Download game dua xe cho dien thoai
Game đua xe đồ họa đẹp

Cách chơi: dùng phím 2-4 để di chuyển sang trái, phải, phím 8 để giảm tốc độ. Phím 5 để sử dụng năng lượng Nitro để có thể tăng tốc chiếc xe.

MÔ TẢ:
Tên game:Flatout 3: Chaos & Destruction
NSX:N/A
Thể loại:Đua xe tốc độ
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download Game


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (FlatOut 3-240x320 s40) về máy soạn: BAN 326 gửi 8041

*Tặng bạn bè game (FlatOut 3-240x320 s40) soạn: BAN 326 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất